028.3 9487 056 - 0976 563 737
  

Bỏ túi 3 lợi ích của dịch vụ cho thuê xe bao gồm tài xế

22/09/2020 02:36

Dịch vụ cho thuê xe bao gồm tài xế sẽ giúp bạn chủ động kế hoạch di chuyển, làm việc, tham quan, và tận hưởng tính riêng tư trong suốt chuyến đi của mình.

Sự tự do, thoải mái

Nếu bạn lựa chọn xe khách là phương tiện di chuyển trong chuyến du lịch của mình thì sẽ phải đi sớm để lựa chọn được chỗ ngồi thoải mái, hoặc bắt được chuyến xe đi đúng địa điểm cần đến. Hơn hết bạn sẽ phải phụ thuộc vào giờ giấc, thời gian của nhà xe. Đôi khi các xe khách còn bắt khách dọc đường làm mất thời gian của bạn.

Nhưng thuê xe dịch vụ bạn có thể tự sắp xếp thời gian, lộ trình tuyến đi sao cho thuận lợi với mình. Bạn sẽ được tự do khám phá những địa điểm đẹp, không còn e ngại vấn đề thời gian khi dừng chân dọc đường tham quan hay vãn cảnh.

Việc tự mình lái xe để đi gặp gỡ đối tác, khách hàng đôi khi khiến bạn cảm thấy phiền lòng vì không thể tìm được chỗ đậu xe, đặc biệt trong các thành phố lớn. Và dịch vụ cho thuê xe bao gồm tài xế chắc chắn giúp bạn giải quyết được băn khoăn “đậu xe ở đâu” để yên tâm tập trung vào cuộc hẹn sắp tới với khách hàng.

Tiết kiệm về chi phí

Việc sở hữu một chiếc xe riêng để phục vụ cho nhu cầu đi lại của gia đình và cá nhân có thể sẽ kéo theo nhiều nỗi lo như thuế, xăng dầu, tiền gửi xe, bảo dưỡng định kỳ… Nếu nhu cầu đi lại không quá, thay vào đó là thuê xe dịch vụ theo tháng hay theo ngày cũng là gợi ý không hề tồi.  

Chuyến đi an toàn hơn

Bởi với người lái xe chuyên nghiệp, bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn trên mọi nẻo đường. Những tài xế thường có bề dày kinh nghiệm, thông thạo đường xá, kỹ năng phản xạ và xử lý các tình huống trên đường nhạy bén. Bạn có thể yên tâm để ngắm cảnh trong quá trình xe di chuyển, hoặc tập trung xử lý công việc đang tồn đọng mà không bị phân tâm bởi những tình huống bất ngờ có thể xảy ra trên đường.

Và hành lý tư trang của bạn cũng sẽ được an toàn hơn đối với dịch vụ thuê xe riêng bao gồm tài xế. Khi vào dịp lễ tết, hoặc khi bạn đến các địa điểm du lịch, cần ra bến xe bắt xe di chuyển, do số người quá nhiều dẫn đến chen lấn và sẽ tạo cơ hội cho các thành phần trộm cắp. Nhiều trường hợp bị mất hết tài sản do đó khi thuê xe dịch vụ bạn có thể yên tâm không lo bị “trộm hỏi thăm”. Tuy nhiên, những đồ vật quý giá vẫn nên “ở sát bên cạnh” mọi lúc mọi nơi bạn nhé.

cho-thue-xe-bao-gom-tai-xe

Với đội xe phong phú chủng loại từ 4 chỗ đến 45 chỗ, tài xế kinh nghiệm, lịch thiệp, VietravelAsia Express hân hạnh cung cấp dịch vụ cho thuê xe bao gồm tài xế đáp ứng nhu cầu thăm thân, làm việc, công tác, du lịch, hội nghị, đưa đón sân bay…

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất:
Địa chỉ: 23B Trường Sơn, Phường 4, Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 0933-750-550 hoặc 0913-7475-37