028.3 9487 056 - 0976 563 737
  

Cùng Asia Express di chuyển an toàn trong mùa dịch

25/02/2020 01:10

Không thể phủ nhận sự nguy hiểm của virus corona tuy nhiên chúng ta cũng không nên quá bi quan về loại virus này bởi khi đó sẽ ảnh hưởng tới tâm lý cũng như các hoạt động thường ngày của mọi người.

Để bảo vệ chính mình và người thân xung quanh, chúng ta cần có hiểu biết những kiến thức cơ bản về loại virus này để có các biện pháp phòng chống hiệu quả. Việc lựa chọn các phương tiện di chuyển an toàn cũng là điều vô cùng quan trọng để đảm bảo an toàn giữa tâm dịch. Không chỉ đảm bảo phòng dịch khi đi ra ngoài đường, khi đi trên các phương tiện mà chúng ta còn cần đảm bảo an toàn, phòng dịch ngay chính trong mỗi gia đình.

Đồng thời, những phát triển trong việc nghiên cứu phương pháp điều trị bệnh Covid-19 gần đây cho phép chúng ta tin tưởng vào những chuyển biến tích cực trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh.

Cùng Asia Express di chuyển an toàn trong mùa dịch

🚗 Các xe thường xuyên được vệ sinh ngoài và trong, kể cả chi tiết nhỏ như tay vịn, cửa xe, chốt mở cửa…
🚗 Tài xế tuân thủ quy định đeo khẩu trang trong quá trình phục vụ. Chúng tôi xin lỗi về sự bất tiện này.
🚗 Khẩu trang và nước rửa tay khô được trang bị trên các xe. Nếu bạn chưa kịp chuẩn bị trước khi bắt đầu chuyến đi, hãy nhận khẩu trang từ tài xế và sử dụng nước rửa tay có trên xe để tăng cường bảo vệ bản thân.
🚗 Không nên điều chỉnh nhiệt độ trong xe quá lạnh. Hoặc bạn có thể hạ cửa sổ (đối với xe nhỏ) và sử dụng gió trời để không khí trong xe được thông thoáng.
🚗 Trong thời gian chờ khách, tài xế sẽ thường xuyên vệ sinh xe, và mở cửa để không khí trong xe được thoáng đãng.

❤️❤️ I’m Safe. You’re Safe. Tôi an toàn. Bạn an toàn. Chúng ta an toàn trên mỗi chuyến đi trong mùa dịch Covid-19. ❤️❤️Dịch vụ cho thuê xe Asia Express
🏢 23B Trường Sơn, P.4, Tân Bình, TP.HCM
📞 ĐT: 097-656-3737
🌐 www.car4rent.com