028.3 9487 056 - 0976 563 737
  

Ford Transit Connect 2018 được trang bị trợ lý ảo

13/02/2018 03:24
Phiên bản nâng cấp của mẫu xe van Ford Transit Connect sẽ được ra mắt chính thức tại triển lãm Chicago trong năm nay. 
 
 
Thuê xe theo tháng được biết so với thế hệ đầu tiên được giới thiệu lần đầu vào năm 2012 (tới Mỹ năm 2014), phiên bản cập nhật của Transit Connect sở hữu một diện mạo mới mẻ, sở hữu nhiều DNA của hãng xe Mỹ hơn.
 
 
Ford Transit Connect 2018 có hai lựa chọn động cơ, bao gồm động cơ dầu diesel 1.5 lít thế hệ mới và động cơ xăng 2.0 lít 4 xy-lanh. Cả hai đều sử dụng hộp số tự động 8 cấp.
 
 
Hiện tại, Ford chưa tiết lộ toàn bộ các thông số kỹ thuật của Transit Connect 2018. Hãng này chỉ cho biết rằng động cơ dầu diesel mới sẽ tiết kiệm nhiên liệu hơn với chỉ tiêu thụ 7,85 lít/100 km ở đường cao tốc.
 
 
Thuê xe theo tháng được biết ở phiên bản chạy xăng, Transit Connect 2018 cũng có mức tiêu thụ nhiên liệu giảm đáng kể so với thế hệ đầu nhờ được trang bị tính năng khởi động/ngắt động cơ tự động.
 
 
Nội thất của Transit Connect cũng bắt kịp xu hướng với màn hình hiển thị 6,5 inch trên bảng táp-lô, màn hình hiển thị kỹ thuật số trong cụm đồng hồ đo và bộ sạc không dây cho điện thoại thông minh. 
 
Thuê xe theo tháng được biết mẫu xe van này trở nên an toàn hơn nhờ một loạt công nghệ tiên tiến nhất như phanh tự động khẩn cấp, cảnh báo va chạm trước với khả năng phát hiện người đi bộ và hệ thống điều khiển hành trình thích ứng, giám sát điểm mù và hệ thống hỗ trợ làn đường. Ngoài ra, hệ thống thông tin giải trí Sync 3 cũng được cung cấp với trợ lý ảo Alexa của Amazon cùng định vị của Waze sẽ được bổ sung sau. 
 
 
Ford Transit Connect mới được bán ra trong ba phiên bản XL, XLT và Titanium, với cấu hình 5 hoặc 7 chỗ ngồi.
 
 
Sau phiên bản chở khách, Ford sẽ tiếp tục tung ra phiên bản chở hàng không lâu sau đó.