028.3 9487 056 - 0976 563 737
  

Mazda 3 thế hệ mới ra mắt tháng 11

15/06/2018 10:55
Thuê xe du lịch được biết theo mô hình, thế hệ Mazda 3 mới sẽ có vẻ ngoài thể thao hơn. Mazda cho biết họ sẽ đẩy mạnh mảng xe hatchback để có thể cạnh tranh công bằng với Mercedes-Benz A-Class và Audi A3. Mazda 3 được cho là một trong những model sẽ thúc đẩy thị trường này. 
 
 
Mẫu Mazda 3 sẽ không thay đổi nhiều phần cabin. Thay vào đó, sự hiện diện của cấu trúc SkyActiv cung cấp một loạt các công nghệ truyền động mới bên dưới.
 
 
"Chúng tôi tạo ra xe concept không chỉ đơn thuần để trưng bày. Vì vậy, chiếc xe này được trang bị kỹ thuật và mang thiết kế giống bản sản xuất", giám đốc thiết kế Mazda châu Âu Kevin Rice cho biết.
 
 
Đáng chú ý nhất, Mazda 3 mới sẽ được trang bị động cơ xăng SkyActiv-X với hệ thống đánh lửa không cần bugi, gọi tắt là SCCI.
 
Thuê xe du lịch được biết động cơ này đốt cháy hỗn hợp nhiên liệu-không khí tương tự như diesel và giúp tiết kiệm nhiên liệu. Xe được hỗ trợ bởi một động cơ siêu tăng áp, tạo ra công suất khoảng 187 mã lực và mô-men xoắn 230 Nm.
 
 
Ngoài ra, Mazda 3 hatchback còn có 2 phiên bản rẻ hơn gồm động cơ xăng SkyActiv-G và bản máy dầu SkyActiv-D.
 
 
Thuê xe du lịch được biết hãng xe Nhật cũng thông báo Mazda 3 thế hệ mới sẽ trông ấn tượng hơn nhiều so với chiếc xe tiền nhiệm. Hiện chưa có thông tin về thời điểm model này bán ra.