028.3 9487 056 - 0976 563 737
  

[Nhật ký Asia Express] Asia Express hân hạnh phục vụ đoàn 200 khách Sri Lanka

02/04/2015 09:05

Ngày 18/3/2015 Công ty Vietravel đã đón đoàn hơn 200 khách Sri Lanka đến Việt Nam trong chương trình tour kéo dài 5 ngày. Đây là một trong số những đoàn khách MICE quốc tế lớn Vietravel đã phục vụ trong những tháng đầu năm 2015. Asia Express hân hạnh là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển trong suốt chuyến đi.

Đoàn khách MICE lần này là các Tổng đại lý phân phối của Công ty DSL trên toàn đất nước Sri Lanka. Bên cạnh lịch trình tham quan các điểm đến nổi tiếng, khám phá các nét văn hóa đặc trưng tại TP.HCM và khu vực Mê Kông, đoàn khách sẽ có đêm Gala Diner đặc biệt để tôn vinh và trao thưởng cho các tổng đại lý xuất sắc. Chương trình tour này là một hình thức khuyến thưởng mà DSL dành cho các đối tác của mình, và Vietravel đã vinh dự được Công ty DSL chọn mặt gửi vàng để thay DSL tổ chức thành công cho chuyến MICE cho toàn hệ thống phân phối chiến lược của DSL.

Với năng lực và kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực lữ hành, phục vụ hàng ngàn đoàn khách có quy mô lớn trên ngàn khách ở tất cả các thị trường: trong nước, nước ngoài, và khách quốc tế, vì vậy, Vietravel hoàn toàn chủ động và thuận lợi trong công tác tổ chức các đoàn khách MICE quy mô.Xe Universe – dòng xe hiện đại nhất trong phân khúc xe khách 47 chỗ - của Asia Express đang đón khách tại sân bay Tân Sơn Nhất. Trước mỗi chuyến đi, các xe đều được kiểm tra về điều kiện kỹ thuật và an toàn.


Góp phần trong thành công phục vụ đoàn 200 khách Sri Lanka, Asia Express hân hạnh là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển trong suốt chương trình tour của DSL, đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách Inbound – vốn được xem là thị trường kén khách và khó phục vụ nhất.

Asia Express luôn nỗ lực không ngừng để đem đến cho du khách sự an toàn, thoải mái, tiện nghi trong mỗi chuyến đi.

Với triết lý kinh doanh “lấy khách hàng làm trung tâm”, cùng với năng lực và kinh nghiệm hiện có, Asia Express không ngừng phát triển và trở thành người bạn đồng hành của Quý khách hàng, cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất đến Quý khách hàng và góp phần xây dựng một môi trường giao thông an toàn, lành mạnh.

Asia Express