028.3 9487 056 - 0976 563 737
  

Những mẫu SUV hạng sang đáng mua nhất năm 2018

28/05/2018 02:24
Porsche Macan 2018 được trang bị động cơ mạnh mẽ, nhiều công nghệ tiên tiến, khả năng off-road ấn tượng, trải nghiệm lái mượt mà và tính ổn định cao.
 
 
Thuê xe du lịch được biết chiếc Lexus RX cỡ vừa được Consumer Reports và JD Power xếp hạng trên trung bình về độ bền bỉ, đáng tin cậy. Xe được trang bị hệ thống trợ lái nâng cao, khả năng vận hành ấn tượng và tiết kiệm nhiên liệu.
 
 
Lexus NX có thiết kế phong cách hơn các mẫu crossover cỡ nhỏ. Consumer Reports chấm điểm Lexus NX trên trung bình còn JD Power đánh giá cao mẫu SUV về tính ổn định và tin cậy.
 
 
Chiếc BMW X5 5 ghế ngồi cỡ vừa được trang bị động cơ mạnh mẽ, giao diện hệ thống thông tin giải trí thân thiện, hàng ghế trước ngồi thoải mái và có độ ổn định được Consumer Reports xếp trên mức trung bình.
 
 
Thuê xe du lịch được biết BMW X3 2018 có nhiều ưu điểm như động cơ mạnh, hệ thống treo cải tiến, nội thất sang trọng, công nghệ trợ lái tiên tiến, cabin được thiết kế hiện đại, cốp để đồ cực rộng.
 
 
Mẫu SUV hạng sang cỡ nhỏ BMW X1 ghi điểm về động cơ, nội ngoại thất đẹp, trải nghiệm lái ấn tượng, cơ cấu sang số mượt mà mạnh mẽ, hệ thống treo cải tiến, tiết kiệm nhiên liệu và được trang bị vô số các tính năng an toàn.
 
 
Thuê xe du lịch được biết là mẫu SUV bán chạy hàng đầu của Audi, Q5 2018 được thiết kế mới cả trong lẫn ngoài. Xe mang phong cách thể thao được trang bị nhiều công nghệ hiện đại, trải nghiệm lái ấn tượng, cabin rộng rãi, hệ thống dẫn động AWD mạnh mẽ và có khoang để đồ rộng.
 
 
Audi Q3 có kích cỡ tương đương mẫu sedan A3 nhưng trần xe được nâng cao hơn, không gian để chân thoải mái hơn và có khoang để đồ rộng hơn. Xe có nội thất sang trọng, trải nghiệm lái mượt mà, cách âm tốt, khả năng off-road khá tốt và ghế ngồi thoải mái.
 
 
Mang phong cách thiết kế thể thao sang trọng, Acura RDX là mẫu SUV bán chạy nhất của Honda. Xe được trang bị nhiều tính năng an toàn, vận hành tiết kiệm, độ ổn định và bền bỉ  cao.