028.3 9487 056 - 0976 563 737
  

Siêu xe đầu tiên của Hyundai ra mắt tại New York Auto Show

02/04/2018 02:13
Thuê xe làm việc được biết trước đây, Genesis là tên dòng xe hạng sang của Hyundai. Chỉ mới được tách ra từ năm 2015, thương hiệu hạng sang của Hyundai đã chứng tỏ vị trí trong làng ôtô thế giới với những mẫu sedan như G70, G80 và G90. Mới đây, Genesis lại tiếp tục gây bất ngờ với mẫu concept đánh dấu bước đi mới mang tên Genesis Essentia.
 
 
Vừa được giới thiệu tại triển lãm New York Auto Show 2018, Genesis Essentia là một mẫu xe mang kiểu dáng coupe Gran Turismo cổ điển. Bên cạnh đó, Essentia sở hữu nhiều chi tiết thiết kế độc đáo và hiện đại, định hướng tương lai của hãng xe Hàn Quốc.
 
 
Thuê xe làm việc được biết Essentia Concept là mẫu xe đầu tiên của Hyundai sử dụng hệ thống khung thân và khung gầm liền khối, được gia công từ sợi carbon. Ở phía trước, nắp ca-pô bằng kính để lộ ra thiết kế hệ thống treo dạng tay đòn đẩy lạ mắt.  Phần lưới tản nhiệt có hình dáng viên kim cương độc đáo. 
 
 
Hệ thống đèn của Essentia kiểu đèn LED chạy song song "Quad Lights" tương tự mẫu concept GV80 Concept ra mắt trước đây.  Trong tương lai, có thể kiểu đèn này sẽ trở thành ''DNA'' của Genesis.
 
 
Bộ vành cỡ lớn màu đồng được thiết kế khá phức tạp.
 
Thuê xe làm việc được biết Genesis Essentia gây ấn tượng bởi cửa xe mở lật lên theo kiểu cánh bướm tương tự những siêu xe hàng đầu thế giới hiện nay. Bên cạnh đó, cửa xe của Essentia  còn có chức năng nhận diện chủ nhân thông qua công nghệ nhận diện khuôn mặt và vân tay.
 
 
Bên trong xe, nội thất của Essentia siêu tối giản khi loại bỏ hoàn toàn bảng điều khiển trung tâm thông thường. Thay vào đó là một cụm điều khiển trên bệ trung tâm, điều hướng và truy cập các thông tin trên màn hình hiển thị đa thông tin chạy suốt chiều ngang táp-lô. Màn hình này còn hoạt động như kính chiếu hậu nhờ thông tin truyền về từ camera phía sau.
 
 
Thuê xe làm việc được biết là mẫu xe GT cao cấp nên các ghế ngồi của Essentia  được bọc da thượng hạng, cùng những điểm nhấn bằng nhôm đánh bóng và những tấm ốp bằng sợi carbon xếp tầng.
 
 
Theo thông tin từ Genesis, Essentia sẽ sở hữu hệ thống vận hành hoàn toàn bằng động cơ điện. Chiếc xe có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong khoảng 3 giây, vận tốc tối đa hơn 286 km/h. Thông số pin không được công bố, chỉ biết rằng tầm hoạt động của Essentia vào khoảng 373 km cho mỗi lần sạc đầy.